เผยภาพผู้ใช้เฟซบุ๊กอายุมากสุดในโลก เยี่ยมซีอีโอเฟซบุ๊ก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก habermonitor.com , cdn3.digitaltrends.com

          เฟซบุ๊ก เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กอันดับหนึ่งของโลกที่เป็นที่นิยมมากในหมู่ผู้คนวัยเรียนไปจนถึงวัยทำงาน ซึ่งถือว่าเป็นเจเนอเรชั่นแห่งเทคโนโลยีนั่นแหละ แต่ใครเลยจะไปเชื่อว่า หนึ่งในผู้ใช้เฟซบุ๊กทั้งหลาย จะมีหญิงชราวัย 101 ปี รวมอยู่ในนั้นด้วยนะจ๊ะ และเธอก็ถือเป็นผู้ใช้เฟซบุ๊กอายุมากที่สุดในโลกด้วย เรียกว่าแม้จะไม่ได้เกิดในยุคเทคโนโลยี แต่ก็ตามเทรนด์คนสมัยใหม่ได้ทันอย่างน่าทึ่ง

          และผู้ใช้เฟซบุ๊กที่อายุมากคนนี้ ก็คือ ฟลอเรนซ์ เดตเลอร์ คุณทวดจากรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ ที่ทำเอาทางเฟซบุ๊กอึ้ง ทึ่ง กันไม่น้อย เมื่อโปรไฟล์เฟซบุ๊กของเธอระบุว่าเธออายุ 101 ปีแล้ว และนั่นทำให้เธอกลายเป็นที่สนอกสนใจเป็นอย่างมาก จนล่าสุด เธอได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชมสำนักงานเฟซบุ๊ก และได้พบปะกับหนุ่มมาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ซีอีโอของเฟซบุ๊ก และเชอรีล แซนด์เบิร์ก ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของเฟซบุ๊กด้วย ซึ่งก็ทำให้เชอรีล ประทับใจมาก โพสต์รูปถ่ายเธอและคุณทวดฟลอเรนซ์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับระบุว่า "เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้พบ ฟลอเรนซ์ เดตเลอร์ คุณทวดวัย 101 ปี สมาชิกเฟซบุ๊กที่อายุมากที่สุดในโลก ขอบคุณที่มาเยี่ยมเรานะคะ"

          ทั้งนี้ สำหรับคุณทวดฟลอเรนซ์ เกิดเมื่อปี พ.ศ. 2454 อาศัยอยู่ในเมืองเมนโล พาร์ก รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นที่ตั้งของเฟซบุ๊กสำนักงานใหญ่ในปัจจุบัน และเธอได้ลงทะเบียนเป็นสมาชิกเฟซบุ๊กเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2552 ขณะที่เธอมีอายุ 98 ปีเผยภาพผู้ใช้เฟซบุ๊กอายุมากสุดในโลก เยี่ยมซีอีโอเฟซบุ๊ก โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2555 เวลา 17:30:18 18 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยภาพผู้ใช้เฟซบุ๊กอายุมากสุดในโลก เยี่ยมซีอีโอเฟซบุ๊ก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !